Chào mừng quý khách đến với quangkhuong.com!
Chúng tôi là Công ty Quang Khương, hoạt động kinh doanh thương mại qua trang web quangkhuong.com
Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.
Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.
Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1- Hướng dẫn sử dụng web

Khi vào web của chúng tôi, người sử dụng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

2 – Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của khách hàng ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3 – Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi khách hàng đặt hàng tại quangkhuong.com, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gọi điện lại tới quý khách để xác nhận thông tin.

Để cuộc gọi xác nhận đơn hàng được thực hiện nhanh chóng, khách hàng vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ những thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc những điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà khách hàng tham gia.

4 – Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

Công Ty Quang Khương cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.

Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng.

5 – Chương trình khuyến mãi

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho quý khách, quangkhuong.com – chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi.

Thông thường, số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi quý khách khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại quangkhuong.com là hai (02) sản phẩm. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho quý khách.

Quang Khương có quyền từ chối những đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến quý khách. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

6 – Khu vực giao hàng

Quang Khương giao hàng toàn quốc đối với những sản phẩm do chính quangkhuong.com sản xuất. Chi phí vận chuyển được quy định rõ trong phần chính sách vận chuyển. Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng tham khảo tại : Chính sách giao hàng

7 – Giá cả
Giá cả sản phẩm được niêm yết tại quangkhuong.com là giá bán chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có và sẽ được thông báo sau khi nhân viên Gia Thịnh gọi điện lại xác nhận đơn hàng.

Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả những thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến các bạn lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với khách hàng, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

8 – Thông tin sản phẩm
Quang Khương cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì quangkhuong.com đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng, đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại: Chính sách đổi trả hàng

9 – Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng
Quang Khương hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua những sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng tôi và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Trong trường hợp khách hàng có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại mục Liên hệ để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

10 – Thương hiệu và bản quyền
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

11 – Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

12 – Quy định về bảo mật
Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi khách hàng hoàn thành quá trình đặt hàng, các bạn sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp các thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

13 – Giao kết giao dịch tại quangkhuong.com.

Khách hàng khi mua sắm tại quangkhuong.com phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách thức mua hàng Thanh toán sau:

  • Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
  • Bước 2: quangkhuong.com xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại)
  • Bước 4: quangkhuong.com chuyển hàng;
  • Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

Trong các trường hợp, quý khách có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với quangkhuong.com.

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, các bạn thông báo cho quangkhuong.com qua đường dây nóng 0962076282 hoặc để lại lời nhắn tại mục Liên hệ

14 – Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại quangkhuong.com.

Trong mọi trường hợp, quý khách đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  1. Thông báo cho quangkhuong.com về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0962076282 hoặc để lại lời nhắn tại mục Liên hệ
  2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại đây )

15 – Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại quangkhuong.com.

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại ketsat.net.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng quangkhuong.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, quý khách đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  1. Thông báo cho quangkhuong.com.vn qua đường dây nóng 0962076282 hoặc để lại lời nhắn tại mục Liên hệ
  2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.
  3. Giải quyết tranh chấp.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại quangkhuong.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

16 – Những quy định khác
– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được đăng tải tại quangkhuong.com.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0962076282 hoặc để lại lời nhắn tạị mục Liên hệ