Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Công Nhân Ở Công Trường Xây Dựng

Đồ Bảo Hộ Lao Động

Đồ bảo hộ lao động là những trang thiết bị và phụ kiện. Được sử dụng để bảo vệ sức khỏe và an toàn cho công nhân trong các công trường xây dựng. Dưới đây là một số loại đồ bảo hộ lao động quan trọng cho công nhân trong ngành xây dựng: >>> Xem Thêm: Điều Khiển Cầu Trục Từ Xa F24-60

Đồ Bảo Hộ Lao Động

Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Công Nhân Ở Công Trường Xây Dựng:

  1. Mũ bảo hiểm: Đây là một trong những trang thiết bị bảo hộ quan trọng nhất. Mũ bảo hiểm giúp bảo vệ đầu khỏi nguy cơ va đập, đánh rơi vật từ trên cao, và các tai nạn khác trên công trường xây dựng.
  2. Kính bảo hộ: Kính bảo hộ được sử dụng để bảo vệ mắt khỏi các hạt bụi, cát, mảnh vỡ, hóa chất, và ánh sáng mạnh. Chúng cung cấp khả năng nhìn rõ và an toàn cho công nhân.
  3. Mặt nạ bảo hộ: Mặt nạ bảo hộ được sử dụng để bảo vệ đường hô hấp của công nhân khỏi các hạt bụi, hóa chất độc hại và các chất gây ô nhiễm khác trong không khí.

Cua Hang Ban Do Bao Ho Tai Ha Noi

  1. Áo bảo hộ: Áo bảo hộ bao gồm áo chống cháy, áo chống tĩnh điện, áo chống thấm nước, áo chống tia UV và các loại áo khác. Chúng được thiết kế để bảo vệ da và cơ thể khỏi các yếu tố nguy hiểm như lửa, hóa chất, thời tiết khắc nghiệt và tia tử ngoại. >>> Xem thêm: Ray Điện An Toàn Cho Cầu Trục
  2. Găng tay bảo hộ: Găng tay bảo hộ được sử dụng để bảo vệ tay khỏi chấn thương, cắt, va đập, hóa chất và nhiệt độ cao. Chúng cung cấp sự an toàn và độ bảo vệ cho các công việc tại công trường xây dựng
  3. Giày bảo hộ: Giày bảo hộ có đế chống trượt và chống đinh được sử dụng để bảo vệ chân khỏi chấn thương, va đập và các nguy cơ khác trên công trường.
  4. Quần bảo hộ: Quần bảo hộ được làm từ vật liệu chống rách và chống cháy, giúp bảo vệ chân và bảo vệ da khỏi các nguy hiểm tiềm ẩn.

Ngoài các đồ bảo hộ nêu trên còn rất nhiều các đồ bảo hộ khác nữa. Trong mỗi lĩnh vực khác nhau cần có các đồ bảo hộ đặc thù: Ví dụ như khi xe cẩu nâng hạ cây xanh cổ thụ thì cần phải có dây cáp vải tròn để nâng cây an toàn không bị chày xước cây.

Copyright © 2018 Quang Khương | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng
<