Căng ray điện an toàn 6P

Căng ray điện an toàn

Công ty Quang Khương xin gửi lời chào đến toàn thể Quý khách hàng. Hiện nay công ty Quang Khương chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp căng ray điện an toàn 3P, 4P, 6P từ nước ngoài. Căng ray điện an toàn là thiết bị có nhiệm vụ giữ cố định cũng như làm thẳng ray điện an toàn, để giúp chổi tiếp điện cầu trục luôn tiếp xúc với ray an toàn, cung cấp điện cho hệ thống cầu trục được ổn định không bị mất pha. Vì thế, nó là thiết bị không thể thiếu cho ray điện an toàn. Giữ cố định 2 đầu ray điện an toàn trong hệ thống ray điện an toàn cho cầù trục hoạt động.

Căng ray điện an toàn 6P / Căng ray 6P: CH6030

Căng ray điện an toàn

Ngoài căng ray điện an toàn ra, Công ty Chúng tôi còn có cạnh đó phải có các phụ kiện đi kèm như: Ray điện cầu trục, Hộp nối ray điện, Kẹp ray điện,….

Công ty Quang Khương chúng tôi chuyên phân phối – bán buôn ray điện an toàn, vì công ty chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn nên giá sản phẩm sẽ rất cạnh tranh chất lượng tốtgiá bình dân mang đến Quý Khách hàng.

Chính sách mua hàng

  • Hàng có sẵn trong kho, có thể giao hàng ngay trong ngày.
  • Sản phẩm điều khiển cầu trục từ xa được nhập từ nhà máy và phân phối với giá tốt nhất
  • Giao hàng toàn quốc!
  • Bảo hành 12 tháng
  • Dây cáp vải cầu hàng

Công ty Quang Khương chúng tôi chuyên phân phối – bán buôn ray điện an toàn cầu trục, điều khiển cầu trục vì công ty chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn nên giá sản phẩm sẽ rất cạnh tranh chất lượng tốt – giá bình dân mang đến Quý Khách hàng.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ Hotline và ZaloMr Khương: 0962 07 6282.  Mr Thắng: 09484 39 868. Mr Ánh: 0975 0978 26. Mr Cường: 0973 445 998

Copyright © 2018 Quang Khương | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng