Dây Cáp Vải Cẩu Hàng

Dây cáp vải cẩu hàng

Dây Cáp Vải Cẩu Hàng là gì, Dây Cáp Vải Cẩu Hàng dùng để làm gì,….chắc là thắc mắc này không phải chỉ mình. Quý Khách mà còn rất nhiều Quý Khách khác nữa. Chúng tôi giành bài viết này để giải đáp cho quý khách hàng.

Dây Cáp Vải Cẩu Hàng

Dây cáp vải nâng cầu hàng Trung Quốc. Công ty QuangKhương chúng tôi chuyên nhập khẩu thiết bị cầu trục và dây cáp vải cẩu hàng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bảo hộ lao động. Công ty chúng tôi đang phát triển mạnh dây cáp vải Trung Quốc. Dây cáp vải cẩu hàng sản phẩm chúng tôi cung cấp đầy đủ CO/CQ và chứng chỉ của Châu Âu CE-Mark và chứng chỉ ISO 9001.

Dây cáp vải cẩu hàng

Dây cáp vải nâng cẩu hàng Trung Quốc – Taiwan bản 10cm được sản xuất từ các tấm dệt từ sợi tổng hợp có độ bền chắc đàn hồi cao. Dây cáp vải nâng cẩu hàng Trung Quốc cẩu hàng bản 5cm giá rẻ tại Hà Nội tại website: QuangKhuong.com

Dây cáp vải cẩu hàng

Dây cẩu hàng được sản xuất từ các tấm dệt từ sợi tổng hợp có độ bền chắc cao. Với cầu trúc tấm sợ bền chắc đan xen với các mấu chịu lực, dây cẩu đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyện hàng hoá trong các nhà xưởng, khu chế xuất, kho hàng, bến bãi…

Kích thước: Dây cáp vải nâng cẩu hàng Trung Quốc

Xuất sứ: Taiwan

Bản Rộng 50mm, 75mm, 100mm, 125mm,……

Dài: 2m; 3m; 4m; 5m; 6m;7m; 8m;9m 10 m;…20m. Hoặc chiều dài theo yêu cầu
Chất liệu: Sợi tổng hợp

Màu sắc : xanh, vàng, xám, đỏ,….

Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm khác : Tời Điện Mini Kondotec, Cân Treo Điện Tư OCS

Trong tương lai, chúng tôi sẽ nổ lực hết mình nhập khẩu mặt hàng bảo hộ lao động Trung Quốc đa dạng chất lượng mang tới con người lao động được bảo hộ tốt nhất.

 Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline:Mr Cường 0973 445 998  Mr Khương : 0962 076 282. Mr Thắng: 0948 439 868. Mr Ánh 0975 097 826.   

hoặc EMAIL: ceo.quangkhuong@gmail.com.

Copyright © 2018 Quang Khương | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng