Mua cân điện tử Hà Nội

Mua cân điện tử Hà Nội ở đâu? Mua cân điện tử giá rẻ ở Hà Nội? Bảo hành thế nào…………? Chắc hẳn Quý khách đang đau đầu với mấy câu hỏi như trên. Công ty Quang Khương sẽ giải đáp các thắc mắc của Quý Khách và trên hơn là mang đến Quý Khách hàng sự hài lòng, tin tưởng và yên tâm nhất có thể!

 Mua cân điện tử Hà Nội

Công ty Quang Khương chúng tôi mặc dù mới được thành lập vài năm trước đây. Nhưng Công Ty Quang Khương đã, đang nhập khẩu và phân phối những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cân điện tử Excell – Đài Loan, Yaohua – Đài Loan, Shimmaduz – Nhật Bản, Cas – Trung Quốc,………. Và cá thương hiệu cân điện tử nổi tiếng khác trên thế giới.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cân điện tử. Công Ty Quang Khương gần như là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cân điện tử mang đến cho khách hàng:

  • Những dòng cân điện tử phổ biến – đáp ứng nhu cầu cân co bản của Quý khách hàng. Như cân thông dụng, cân bàn cân điện tử, cân sàn điện tử,…..
  • Những dòng cân điện tử chính xác cao – đáp ứng nhu cầu cao chính xác tuyệt đối. Trong kinh doanh, công nghiệp, tự động hóa,……. với kích thước khác nhau.
  • Nhũng dòng cân điện tử sử dụng trong tính toán số lượng sản phẩm lớn với sai số thấp, độ chính xác gần như tuyệt đối, giảm thiểu thời gian so với đếm thủ công. Thường phổ biến trong công nghiệp may mặc và cơ khí – kỹ thuật.

Cân bàn điện tử (30 Kg – 500 Kg), với những cân điện tử Ohaus T31P, cân bàn điện tử DiGi DI – 28SS,……

Cân bàn hộp điện tử dạng ghế

>> Xem Thêm : Cân Hộp

Cân ghế điện tử thủy sản ( 30 Kg – 500 Kg)

cân bàn điện tử 300 kg

>> Xem chi tiết ở đây : Cân ghế điện tử

Cân treo điện tử ( 1 tấn – 10 tấn), với những cân điện tử tiêu biểu như. Cân treo mini cầm tay WH A08, Cân treo JC, Cao treo OCS,…..

> Xem thêm : Cân Treo OCS

Tìm hiểu thêm

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: Mr Khương : 0962 076 282. Mr Thắng: 0948 439 868. Mr Ánh 0975 097 826. Mr Cường 0973 445 998  

hoặc EMAIL: ceo.quangkhuong@gmail.com.

Copyright © 2018 Quang Khương | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng