Dây cáp điện dẹt cầu trục là gì?

cáp điện dẹt cầu trục shentai

Dây cáp điện dẹt là dây điện có hình dạng dẹt, có vỏ ngoài cao su rất mềm và dẻo dễ uốn cong bên trong là. Lõi đồng dẫn điện giúp cho quá trình sử dụng của nhà máy. Công xưởng diễn ra dễ dàng và hiệu quả. Dây cáp điện dẹt là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu trong nhà máy, công xưởng. Sản phẩm cáp dẹt của Công ty Quang Khương này chuyên sử dụng để cung cấp nguồn điện cho điều khiển cầu trục, cổng trục, thang máy, cẩu tháp, tủ điện công nghiệp.

Dây cáp điện dẹt cầu trục là gì là có số lượng lõi thông dụng như. 3C, 4C, 5C, 6C, 8C. 10C, 12C, 13C, 14C, 16C, …

Dây cáp điện dẹt cung cấp nguồn điện cho cầu trục.

Dây cáp điện dẹt cầu trục shentai 14Cx1,5 mm2

dây điện cáp dẹt 12C x 1,5 mm2

Với mức giá cam kết rẻ nhất thị trường cùng với thái độ tư vấn chuyên nghiệp. Tận tình giúp bạn có được dòng cáp dẹt cầu trục phù hợp ray điện an toàn với nhu cầu sử dụng của doanh. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Chi phí trong quá trình lựa chọn dây cáp điện dẹt cầu trục cho nhà máy, công xưởng của mình.

Ngoài ra Công ty TNHH Quang Khương chuyên cung cấp các sản phẩm hàng chính hảng được nhập khẩu trực tiếp từ Đài loan từ các phụ kiện nhỏ nhất : con lăn, mua dây cáp điện dẹt cầu trục, điều khiển cầu trụccân điện tử ocsdây cáp vải cẩu hàng…… để mang tới quý khách hàng cần.

>>>> Để mua hàng nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline:

Mr Khương: 0962 076 282

Mr Ánh: 0975 097 826

Mrs Mến: 0973 445 998

Hoặc EMAIL: Ceo.quangkhuong@gmail.com.

Copyright © 2018 Quang Khương | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng
<