Các loại dây cáp điện dẹt cho cầu trục cho cổng trục

cáp điện dẹt cầu trục shentai

Dây cáp điện dẹt cho cầu trục là phụ kiện dây điện cho hệ thống cầu trục. Được thiết kế với độ bền và chống rối hiệu quả. Dây cáp điện dẹt cho cầu trục của hãng Shentai được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.

Dây cáp điện dẹt cầu trục shentai 4Cx6 mm2 (2)

Các loại dây cáp điện dẹt cho cầu trục cho cổng trục

Dây cáp điện dẹt thường được lắp dọc theo dầm chính của cầu trục cổng trục. Dây cáp điện dẹt cho cầu trục thường được chia làm 2 loại. Loại cung cấp điện động lực có 4 lõi và loại kết nối để điều khiển cầu trục có 8 lõi 12 lõi 1416 lõi.

Ngoài việc lựa chọn một thương hiệu cáp điện có uy tín. Chất lượng cáp điện tốt đảm bảo tuổi thọ thì người lắp đặt cáp điện cũng rất quan trọng. Kết nối cẩn thận, con chạy dẫn cáp chạy trơn tru, cáp kéo ra thu về dễ dàng. Và người thợ tránh được những nguy cơ. Có thể xảy ra sau này khi hoạt động cầu trục như kẹt con dẫn. Đường dẫn cong vênh, vướng cáp điện vào palang, dây cáp vải cẩu hàng

Dây cáp điện dẹt cầu trục là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu trong nhà máy, công xưởng. Sản phẩm này chuyên sử dụng để cung cấp nguồn điện cho điều khiển cầu trục, cổng trục, thang máy, cẩu tháp, tủ điện công nghiệp.

Dây cáp điện dẹt cầu trục shentai 4Cx10 mm2 (2)

Do đó. Để có được cáp dẹt cầu trục chất lượng cho nhà máy. Công xưởng của mình chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Công ty Quang Khương. Một trong những đơn vị uy tín, hàng đầu, cung cấp phụ kiện cầu trục ra thị trường.

Ngoài ra, Công ty Quang Khương còn cung cấp một số phụ kiện liên quan đến cầu trục.: điều khiển cầu trục, cân điện tử ocs, cân bàn hộp , ray điện cầu trục.

Để mua hàng nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi theo. Hotline Mr Khương : 0962 076 282. Mr Thắng: 0948 439 868. Mr Ánh 0975 097 826. Mr Cường 0973 445 998 hoặc EMAIL : ceo.quangkhuong@gmail.com.

Copyright © 2018 Quang Khương | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng