Cân Treo Điện Tử Công Ty QuangKhương

Cân treo điện tử được sản xuất công nghiệp và dân dụng. Được cung cấp bởi Công ty QuangKhương. Cân treo điện tử OCS với nhiều tải trọng khác nhau đi liên với nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng tốt – giá thành phải chăng – bảo hành 12 tháng cho Quý – Khách – Hàng.

Cân Treo Điện Tử QuangKhương

Cân treo điện tử có rất nhiều tên gọi như : cân công nghiệp, cân đo lường, cân điện, cân treo, ….. Và được Quý – Khác – Hàng được biết đến và hay gọi là cân treo điện tử OCS.

Cân treo điện tử OCS là cân treo điện tử có thương hiệu OCS của Đài Loan nổi tiếng trên Thế Giới đã có mặt trên 100 quốc gia.

Cân treo điện tử thường được sản xuất để cân các loại hàng hóa có trọng tải từ 1 – 15.000 Kilogram với khả năng mở rộng này, cân treo điện tử hầu như bao quát các loại trọng lượng dù lớn hay bé, trong một hệ thống nếu kết hợp nhiều cân có cùng cấp trọng sẽ nâng cao rất nhiều tải trọng lớn nhất  cần biết ( khả năng này thường được thấy qua các trạm cân xe tải và cân treo,…..)

Cấu tạo và độ ưu việt của Cân Công Nghiệp

  • Cân treo điện tử có cấu tạo bền vừng và rất chắc chắn, chịu được sự va đập rất cao với mức độ quá tải cũng rất đa dạng từ 100% ~ 500%. Khung cân được tùy chủng loại có thể chế tạo bằng khung thép chịu lực công nghiệp theo nhu cầu môi trường sử dụng riêng. Hầu hết cân treo điện tử được Công ty TNHH Thương  Mại và Xuất Nhập Khẩu Quang Khương được quét sơn tĩnh điện riêng để tránh bị Oxi hóa và ăn mòn, lớp sơn này khá dày và chắc chắn, lại có khả năng chịu ma sát tốt. Thông thường mặt cân được chết tạo từ Sắt, Inox, dễ lau chùi và vệ sinh bên với thời gian cho tuổi thọ lâu dài.
  • Tính ưu việt của dòng cân công nghiệp là phải kể đến khả năng di động rất tốt. Nó sẵn sàng đến mọi nơi và không lo sợ nguồn cấp điện. Vì là Accu lắp đặt rất nhanh và chỉ cần khởi động là có thể cân ngay. Tính ưu việt tiếp theo là khả năng đáp ứng theo ứng dụng người dùng. Và lĩnh vực hoạt động sản xuất, nó rất đa dạng và nhiều lựa chọn hoặc gộp. Nhiều lựa chọn cùng một lúc. Không còn là nỗi khó khăn nữa chỉ cần nói nhu cầu trình hoạt dộng. Ngay sau đó là các giải phải cân treo điện tử để bạn lựa chọn đầu tư.

Cân treo điện tử được chia ra rất nhiều loại. : 300Kg, 500Kg, 1 Tấn, 2 Tấn, 3 Tấn, 5 Tấn, 10 Tấn, 15 Tấn.

  • Cân treo OCS có các sản phẩm với  màu sắc khác nhau cũng như trọng lượng khác nhau. Từ những chiếc cân mini tới những chiếc cân lớn có kiểu dáng to nhỏ, hình dáng to nhỏ khác nhau. Với những chiếc cân treo OCS Mini có tải trọng nhỏ hơn từ 300Kg – 2 Tấn thích hợp với sự lựa chọn của khách hàng. Và Những chiếc cân treo OCS từ 3 tấn trở lên sẽ là lựa chọn có các doanh nghiệp, xí nghiệp lớn.

Cân Treo Điện Tử OCS Mini 300Kg

Cân treo điện tử mini

Hình ảnh : Cân Treo OCS Mini 300Kg

Cân treo điện tử 300kg OCS là loại cân công nghiệp dạng mini. Là một trong những thiết bị phụ trợ cho ngành điều khiển cầu trục, thiết bị nâng hạ. Nó được sử dụng rộng rãi trong các xưởng Inox, cửa hàng nhôm, cửa hàng thép. Luôn chuyển hàng trong kho hàng…

Sức cân của nó tối đa là 300Kg

Cân Treo Điện Tử OCS 1 Tấn

Cân Treo Điện Tử OCS 1 Tấn Đỏ

Hình ảnh : Cân Treo OCS 1 Tấn

Cân Treo Điện Tử 1 Tấn là được thiết kế nhỏ gọn phù hợp. Với khách hàng cân hàng hóa nhỏ gọn và di chuyển nhiều. Phần vỏ ngoài được cấu tạo bằng vỏ thép và được Công ty TNHH Thương  Mại và Xuất Nhập Khẩu Quang Khương  quét một lớp sơn chống nước từ đầu đến tận móc để cân.

Sức cân của nó tối đa là 1 Tấn

Cân Treo Điện Tử OCS 2 Tấn

Hình ảnh : Cân treo OCS 2 Tấn

Cân Treo OCS 2 Tấn có thiết kế giống với Cân Treo OCS 1 Tấn và.. Điểm khác biệt Quý – Khách – Hàng thấy được rõ nhất là phần móc của cân đã được Công ty TNHH Thương  Mại và Xuất Nhập Khẩu Quang Khương được sơn một lớp bạc làm nổi bật chiếc cân hơn.

Sức cân của nó tối đa là 2 Tấn

Cân Treo Điện Tử OCS 3 Tấn

 

Hình ảnh : Cân Treo OCS 3 Tấn Cam và Vàng

Cân Treo OCS 3 Tấn là OCS Crane Scale có độ chính xác cao. Và điều khiển từ xa của tare và giữ số. Nguồn điện đã được thiết kể để sử dụng liên tục trong 24h. Có phần vỏ được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn.. Được sử dụng rỗng rãi trong nghành công nghiệp nặng.

Sức cân của nó tối đa là 3 Tấn.

Cân Treo Điện Tử OCS 5 Tấn

     

Cân Treo OCS 5 Tân Cam Và Vàng

Cân Treo OCS 5 Tấn là OCS Crane Scale có độ chính xác cao. Và điều khiển từ xa của tare và giữ số. Nguồn điện đã được thiết kể để sử dụng liên tục trong 24h. Có phần vỏ được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn.. Được sử dụng rỗng rãi trong nghành công nghiệp nặng.

Sức cân của nó tối đa là 5 Tấn.

Cân Treo Điện Tử OCS 10 Tấn

Hình ảnh : Cân Treo Điện 10 Tấn Vàng

Cân Treo 10 Tấn được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn không thấm nước. Được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy luyện thép, xưởng gỗ, xưởng Inox, cửa hàng nhôm, cửa hàng thép, luôn chuyển hàng trong sân bay hàng không, các cảng biển…

Sức cân của nó tối đa là 10 Tấn.

Cân treo điện tử OCS Dây cáp vải nâng tàu

Tại sao chọn chúng tôi———————————————– ——————-
1. Yêu cầu của bạn sẽ được trả lời trong vòng  12 giờ .
2. Các   dự án OEM hoặc ODM được hoan nghênh.
3. Chúng tôi gửi  mẫu  cho khách hàng để kiểm tra chất lượng.
4. Chúng tôi cung cấp một  hướng dẫn tiếng Anh  để sử dụng và bảo trì.
5. Tất cả các sản phẩm và phụ kiện đã được kiểm tra  ba lần  trước khi xuất xưởng.
6. Tất cả các sản phẩm có bảo hành một năm . Nếu không có vấn đề do con người tạo ra, chúng tôi sẽ thay thế hoặc sửa chữa cho bạn một cách tự do.
7. Chúng tôi có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp  .
8. Chúng tôi cung cấp  chất lượng tốt, giao hàng đúng thời gian và giá cả cạnh tranh  cho bạn.
9. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất  . Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, nhóm của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết cho bạn.

Câu hỏi thường gặp ————————————————- ———————————-
1. Làm thế nào để đặt hàng cho sản phẩm? 
Cho chúng tôi biết yêu cầu hoặc ứng dụng của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá trong 12 giờ. Sau đó chúng tôi sẽ gửi PI sau khi bạn xác nhận đơn hàng.

2. Bạn có bất kỳ giới hạn số lượng đặt hàng tối thiểu cho tế bào tải? 
Một mảnh để kiểm tra mẫu có sẵn, nhưng giá mẫu cao. Trong sản xuất hàng loạt, đơn giá phụ thuộc vào ý tưởng sơ bộ của Qty., Càng nhiều càng tốt.

3. Công ty của bạn có bất kỳ giấy chứng nhận cho sản phẩm? 
Có, chúng tôi đã được trao các chứng nhận, chẳng hạn như ISO 9001, NTEP, OIML, CE. Chúng tôi có thể gửi cho bạn các tài liệu được chứng nhận và báo cáo thử nghiệm.

4. Những lĩnh vực nào sản phẩm của bạn có thể được áp dụng cho? 
Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và có thể được sử dụng trong hóa dầu, luyện kim, hóa chất, cảng, vật liệu xây dựng, chăn nuôi, làm giấy, dược phẩm, thực phẩm, dệt may và công nghiệp hậu cần.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ :

  • Mr Cường : 0973 445 998
  • Mr Khương : 0962 07 6282
  • Mr Ánh : 0975 0978 26
  • Mr Thắng : 09484 39 868

Địa Chỉ : Tòa B – Hateco Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Zalo : 0973 445 998

EMAILceo.quangkhuong@gmail.com.

Fanfagehttps://www.facebook.com/timnguonhangtrungquoc.cn

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCj4JD1okFdJXjsPW6J1FApw

 

Copyright © 2018 Quang Khương | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng