Cân Treo Điện Tử là gì?

” Cân Treo điện tử là gì? “

” dùng để cân “

” ……………..”

Sau đây Công Ty QuangKhương chúng tôi giải thích một cách rõ ràng nhất để quý khách hiểu sâu hơn về sản phẩm này. Cân Treo Điện Tử là một thiết bị không thể thiếu đối với mọi lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, ….. Nhưng đa số quý khách chỉ ” mua và sử dụng ” chứ không hiểu rõ được chúng, không biết cách khắc phục khi gặp sự cố đơn giản. Sau đây QuangKhương chia sẻ khai niệm, lợi ích của cân treo điện tử để quý khách hiểu rõ hơn về nó!

Cân Treo Điện Tử

>>> Xem Thêm : Cân Treo Điện Tử QuangKhương

Cân treo điện tử là gì?

1, Khái niệm

– Hiểu đơn giản là loại cân có thiết kế phù hợp cho nhu cầu sử dụng trong các nhà xưởng, còn được gọi là cân móc cẩu.

– Cân treo điện tử có cấu tạo bao gồm một đầu có khuyên tròn phía trên thân thường được cố định vào một điểm. Vỏ cân được cấu tạo từ kim loại. Một cảm biến lực( loadcell ) có trọng tải phù hợp với cân, gắn ở dưới một móc treo để treo những vật có tải trọng. Màn hình hiển thị là màn hình LED hoặc LCD to, rõ nét cho phép đứng ở vị trí xa cân vẫn xem được kết quả bình thường. Ngoài ra, còn kèm theo remote giúp điều khiển cân ở trên cao.

>>> Xem Thêm : Cân bàn hộp điện tử

2, Phân loại

Có thể chia cân treo điện tử thành 2 dòng chính : thông thường và không dây. Điểm khác nhau cơ bản của 2 dòng cân treo này là cân treo điện tử thông thường có màn hình hiển thị được gắn luôn trên thân còn cân treo điện tử không dây có màn hình hiển thị đặt dưới đất.

Cân treo 5 tấn                                                                      cân treo mini

 – Ngoài ra, còn có thể dựa vào hình dạng hoặc tải trọng để phân loại ra cân khác nhau như : Cân treo 1 tấn, cân treo 2 tấn, cân treo 3 tấn, cân treo 5 tấn, …. cân treo 15 tấn, cân treo điện tử Mini bỏ túi.

>>> Xem Thêm : Cân Treo Điện Tử bị sai số! Cách Khắc Phục

3, Ứng dụng

– Cân treo điện tử thường được sử dụng để đáp ứng nhu cầu nhiều lĩnh vực công nghiệp nặng có tải trọng lớn. Ưu điểm cân treo là cân được những vật có kích thước lớn gấp nhiều lần. Quý khách xem nhu cầu cân tải trọng bao nhiêu? Chọn lựa cân treo ở đây.

Ngoài ra Công ty TNHH Thương  Mại và Xuất Nhập Khẩu Quang Khương cung cấp Dây Cáp Vải Cẩu Hàng, cân ghê, điêu khiển cầu trục,…. 

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ :

  • Mr Cường : 0973 445 998
  • Mr Khương : 0962 07 6282
  • Mr Ánh : 0975 0978 26
  • Mr Thắng : 09484 39 868

Địa Chỉ : Tòa B – Hateco Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Zalo : 0973 445 998

EMAILceo.quangkhuong@gmail.com.

Fanfagehttps://www.facebook.com/timnguonhangtrungquoc.cn

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCj4JD1okFdJXjsPW6J1FApw

Copyright © 2018 Quang Khương | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng