Phụ kiện cầu trục? Thiết bị điện?

Trong nghành cầu trục nói riêng và tự động hóa nói chung có rất nhiều các phụ kiện đi kèm. Hôm nay Công ty TNHH Quang Khương giành riêng một bài viết này nói về phụ kiện cầu trục? Thiết bị điện?

Cong Ty TNHH Quang Khương chuyên cung cấp, lắp đặt và thi công thiết bị điện và phụ kiện cho ngành cầu trục, cổng trục.

Hiện nay, lĩnh vực công nghiệp nặng ở Việt Nam ngày càng phát triển để đáp ứng được tình hình đó. Công ty TNHH Quang Khương đã ra đời nhằm cung cấp thiết bị nâng hạ, thiết bị điện và phụ kiện cho nghành cầu trục, cổng trục.

Phụ kiện cầu trục, Thiết bị điện?

Ray điện an toàn giá rẻ : là thiết bị cung cấp điện cho cầu trục, cổng trục. Có nhiệm vụ tối quan trọng là cấp điện cho hệ thống cầu trục. Cẩu trục làm việc nên thiết bị này cần phải đặc biệt quan tâm và để ý tới.

Cáp điện dẹt cầu trục :  là dây dẫn điện trong hệ thống máng C cầu trục. Được cấu tạo các nhiều sợi đồng song song nhau. Ngoài lớp nhựa bao cách điện cho từng pha thì còn lớp bố chịu lực. Và ngoài cùng là vỏ bằng cao su giúp dây cáp điện chịu được lực căng co giản liên tục được tốt.

Dây cáp điện dẹt cầu trục shentai 4Cx10 mm2 (2)

 – Tay lấy điện cầu trục còn có tên gọi khác là ” chổi tiếp điện cầu trục “: Là thiết bị có nhiệm vụ lấy nguồn điện từ ray điện an toàn cung cấp điện năng cho động cơ trong Cầu trục.

Tay lấy điện cầu trục

Căng ray điện an toàn : là thiết bị có nhiệm vụ giữ cố định cũng như làm thẳng ray điện an toàn, để giúp chổi tiếp điện cầu trục luôn tiếp xúc với ray an toàn, cung cấp điện cho hệ thống cầu trục được ổn định không bị mất pha. Vì thế, nó là thiết bị không thể thiếu cho ray điện an toàn.

Căng ray điện an toàn

Dây Cáp Vải Cẩu Hàngđóng vai trò không thể thiếu trong các nghành công nghiệp nặng, cầu trục. Công trình, hải cảng, khu chế xuất hoặc nhà máy lắp ráp, công nghiệp đóng tàu… dùng để nâng hạ

Ngoài ra Công ty TNHH Quang Khương còn bán : Cân treo điện tử OCS giá rẻ, Điều khiển cầu trục Telecrane, Điều Khiển cầu trục JuuKo, Điều Khiển cầu trục Henjel……..

Hotline Mr Khương : 0962 076 282. Mr Thắng: 0948 439 868. Mr Ánh 0975 097 826. Mr Cường 0973 445 998  

hoặc EMAIL : ceo.quangkhuong@gmail.com.

Copyright © 2018 Quang Khương | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng