remote điều khiển palang

Điều khiển cầu trục từ xa Telecrane F21-E1B

Remote điều khiển palang không dây điều khiển xa bao nhiêu mét.? Remote điều khiển palang không dây có trong lượng nặng như thế nào.? Remote điều khiển palang không dây được sử dụng phổ biến hiện nay vì sao.? Hôm nay Công ty Quang Khương giải đáp mọi thắc mắc bấy lâu của quý khách.

Remote điều khiển palang

Roemote điều khiển palang, remote cẩu trục. B điều khiển cẩu trục. Bộ điều khiển palangđiều khiển từ xa pa lăng. Thiết bị điều khiển cầu trục pa lang.

Thiết bị điều khiển dựa trên nguyên lý sóng radio, với tín hiệu điều khiển trong phạm vi 100 mét. Điều khiển cẩu trục palang theo nhiều hướng khác nhau, có thể. Điều khiển theo hướng bên trái, bên phải, phương ngang dọc và lên xuống. Mỗi hướng được diều khiển với một nút nhấn riêng biệt trên remote dây cáp vải cẩu hàng.

Bộ điều khiển  palang gồm có hai phần, 1 remote điều khiển từ xa 8 nút nhấn và một bộ nhận tín hiệu và xuất ra ngõ ra tín hiệu điện áp, điều khiển các hướng của pa lăng.

Điều khiển cầu trục từ xa Telecrane F21-E1B

Sản phẩm đâp hộp bên trong.

Bộ điều khiển nhỏ gọn và được thiết kế vật liệu nhựa cầm tay rất nhẹ. Giảm mỏi tay trong quá trình vận hành lâu dài, bên ngoài. Bộ điều khiển từ xa palang cẩu trục được bọc một lớp nhựa chống sốc. Giảm tối thiểu hư hỏng trong quá trình rơi rớt. Sử dụng nguồn pin tiểu 2 viên 2A được tặng kèm theo sản phẩm. Tích hợp khóa ngắt nguồn đơn giản nhưng hiệu quả trong việc giảm tiêu hao năng lượng trong thời gian dài không sử dụng.

>> Xem Thêm : Điều Khiển Cầu Trục Henjel

Bộ nhân tín hiệu có dây ra sẵn 30cm, được bấm cos sẵn để chúng ta dễ dàng đấu dây vào các thiết bị điều khiển hướng. Bộ nhận tín hiệu có nguồn nuôi là 220VAC hoặc là 380VAC tùy chọn. khi nhận tín hiệu điều khiển thì Bộ điều khiển từ xa palang xuất ra ngõ ra dạng điện áp 220vac hoăc 380VAC. Trên thân có thể hiện nhà sản xuất TELECRANE với. Model: F21-E1 RX, và sơ đồ đấu dây rất cụ thể và dễ hiểu.

Cách đấu dây và lắp đặt Bộ điều khiển từ xa palang cầu trục Quý Khách xem thêm ở đây : sơ đồ đấu dây bộ thu điều khiển

Ngoài ra, Công Ty Quang Khương chuyên phân phối – bán buôn các loại Dây cáp điện dẹt cầu trục, Dây Cáp Vải Cẩu Hàng, Bộ Điều Khiển Cầu Trục Từ Xa, Cân Treo Điện Tử, Ray Điện Cầu Trục. Đây là những sản phẩm phổ biến trong lĩnh vực nâng hạ.

Copyright © 2018 Quang Khương | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng