Sửa chữa điều khiển cầu trục ở đâu ?

Điều khiển cầu trục từ xa telecrane F21-E1B

Sửa chữa điều khiển cầu trục  ở đâu?

Điều khiển cầu trục ngày nay không còn quá xa lạ. Trừ những bộ điều khiển ngày xưa còn không là hầu hết người dùng hiện nay chọn điều khiển từ xa vì tính tiện dụng của nó. Trong quá trình vận hành lâu dài không tránh được những lỗi nhỏ. Nên việc sửa chữa điều khiển cầu trục là điều cần thiết, đảm bảo mọi hoạt động của cầu trục vẫn được diễn ra bình thường.

Điều khiển cầu trục từ xa Telecrane F24-8S/8DĐiều khiển cầu trục từ xa Telecrane F23-A++Điều khiển cầu trục từ xa telecrane F21-E1B

>>> Xem thêm: Chổi lấy điện cầu trục

Nguyên nhân và cách khắc phục ?

Thông thường bộ điều khiển cầu trục từ xa rất ít khi nào bị hư hỏng. Hoặc là quý khách mua phải hàng kém chất lượng hoặc là có những sơ xuất nhỏ gây cản trở hoạt động của bộ điều khiển cầu trục từ xa. Dưới đây là một số lỗi thường gặp.

1, Điểu khiển không nhận được tín hiều từ bộ phát

Sửa chữa điều khiển cầu trục bằng cách kiểm tra xem dây đeo tay bị quấn vào cần ăng ten của bộ phát không. Nhanh chóng tháo ặng ten ra , khi đó sóng điện từ điều khiển cầu trục sẽ hoạt động.

2. Nút bấm điều khiển không có tác dụng

Hoặc nguyên nhân 1 hoặc do tình trạng bị kẹt phím khi dầu mỡ bám vào hoặc hỏng vi mạch…Trường hợp này chúng ta nên liên hệ tới nhà cung cấp để được hỗ trợ

Việc lắp đặt bộ điều khiển từ xa cho cầu trục cũng không mấy phức tạp. Nhà sản xuất có trang bị sơ lắp đặt trong mỗi sản phẩm. Chúng ta dựa vào sơ đồ này và lắp đặt một cách đơn giản dễ dàng.

sơ đồ đấu điều khiển cầu trục từ xa F21-E1B

Quang Khương chuyên phân phối – bán buôn Biến áp điều khiển cầu trục từ xa ,vì chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn trực tiếp từ nhà máy nên giá sản phẩm sẽ rất cạnh tranh chất lượng tốt – giá bình dân.

>>> Xem thêmRay điện an toàn

>>>> Để mua hàng nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline:

Mr Khương: 0962 076 282

Mr Ánh: 0975 097 826

Mrs Mến: 0973 445 998

Hoặc EMAIL: Ceo.quangkhuong@gmail.com.

 

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/
Copyright © 2018 Quang Khương | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng