Tay lấy điện cầu trục hoạt động như thế nào ?

Tay lấy điện cầu trục

Tay lấy điện cầu trục ( Chổi tiếp điện) được sử dụng để lấy điện từ thanh ray điện an toàn để cung cấp điện năng cho palang cầu trục hoạt động như thế nào. Công ty TNHH Thương  Mại và Xuất Nhập Khẩu Quang Khương – Nhà cung cấp thiết bị nâng hạ tại Việt Nam xin chân thành cám ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tay lấy điện cầu trục

Tay lấy điện cầu trục có 2 phần.

1 phần được gắn vào thanh sắt mà thanh sắt này được gắn cố định vào palăng và đầm cầu trục. Phần còn lại tiếp xúc với khe thanh ray điện. Trong quá trình di chuyển palăng và dầm cầu trục kéo theo. Tay lấy điện trượt dọc trên ke thanh ray điện để lấy điện cung cấp cho động cơ hoạt động.

Tay lấy điện cầu trục theo tiêu chuẩn được chế tạo với các dòng điện là 30A, 60A, 100A. Chổi điện lấy điện bằng dạng trượt vào rãnh đồng bên trong ray điện cầu trục để lấy điện. Chổi phải được giữ bằng các thanh sắt vuông để kẹp chặt các chổi của từng pha với nhau. Chổi điện có lò xo để ép các lưỡi chổi vào ray điện. Đảm bảo tiếp xúc tốt tránh bị mô ve dẫn đến mất pha.

Tay lấy điện tiếp xúc trực tiếp với khe thanh ray điện để lấy điện. Nên phải lưu ý khi chọn mua 2 loại thiết bị này cho cầu trục. Ví dụ như tay lấy điện 3P đi chung với ray điện 3P. Chứ không thể nào Tay lây điện 3P đi chung với ray điện 1P.

Chổi điện được chế tạo bằng các chổi rời ghép lại thành chổi điện 3P, 4P, 6P. Tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng thông thường với 1 hệ cầu trục thường chạy ray điện 3P.

Tay lấy điện cầu trục

Ngoài ra, Công ty Quang Khương còn cung các mặt hàng khác: điều khiển cầu trục, điều khiển cửa cuốn, ray điện an toàn, căng ray an toàn,……

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: Mr Khương : 0962 076 282. Mr Thắng: 0948 439 868. Mr Ánh 0975 097 826. Mr Cường 0973 445 998  

hoặc EMAIL: ceo.quangkhuong@gmail.com.

Copyright © 2018 Quang Khương | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng