Hướng dẫn cách lắp bộ điều khiển F21-E1B

Điều khiển cầu trục từ xa F21-E1B, 2 tay điều khiển

Không phải ai cũng biết cách cách lắp bộ điều khiển F21 – E1B 220V/380V. Nay Quang Khương dành riêng một bài viết để hướng dẫn khách hàng cách lắp bộ điều khiển F21 – E1B.

Hướng dẫn cách lắp bộ điều khiển F21-E1B

Để lắp bộ điều khiển từ xa hiệu quả, các bạn chú ý 2 dây nguồn Power1 (black-màu đen), dây Power2 (brown- mầu nâu) và dây Com (Orange-màu da cam). 3 dây này, bạn đấu vào 3 pha của nguồn 220V/380V. Lý do: Đây là một cách chống mất pha áp đơn giản cho cầu trục tại đây

Bộ điều khiển cầu trục từ xa Telecontrol F21-E1B

Hướng dẫn cách lắp bộ điều khiển F21-E1B

>>> Xem thêm : Cân treo điện tử Quang Khương

Vì sao: trường hợp 1: nếu mất pha 1 trong 2 dây nguồn, thì bộ điều khiển không có điện, nên không điều khiển được. Trường hợp 2: Nếu mất pha đấu vào dây Com, thì các Contactor (khởi động từ) cũng sẽ không có điện. Như thế là bảo vệ mất pha nguồn điện áp rồi nhé.

Điều khiển cầu trục từ xa telecrane F21-E1B

 >>> Xem Thêm : Ray điện an toàn
Tại sao nhà sản xuất lại thiết kế thêm dây Main (Red- màu đỏ). Dây này khi bạn ấn nút start trên tay điều khiển (remote), thì chân này được nối với chân Com màu cam và khi ấn Stop thì chân này ngắt ra chân COM. Chân này được đấu với contactor chính để cấp điện cho toàn bộ cầu trục, (có chức năng dừng khẩn cấp, ngắt nguồn biến tần,…). Dây R0 đấu với còi, khi ấn start còi kêu.
Dây Up (contactor chiều lên)-màu vàng
Dây Down (contactor chiều xuống)-màu xanh da trời
Dây East (contactor chiều trái, xe con)-màu xanh nước biển
Dây West (contactor chiều phải, xe con)-màu tím
Dây South (contactor chiều thuận, xe lớn)-màu xám
Dây North (contactor chiều ngược, xe lớn)-màu trắng
Dây R0/Start – Còi báo hiệu, mỗi khi bạn ấn nút start thì dây này được nối với chân đỏ, nhả nút start thì không còn kết nối nữa, vì vậy bạn có thể nối chân này với một còi 220v/380v để báo hiệu mỗi khi ấn nút start thì còi sẽ kêu
Các lỗi thường xảy ra với bộ điều khiển.

Thông số bộ điều khiển F21-E1Bsơ đồ đấu điều khiển cầu trục từ xa F21-E1B

1. Khi bạn ấn nút trên remote của bộ điều khiển, đèn đỏ báo hiệu. Bạn kiểm tra lại khóa (nam châm màu trắng phía dưới), kiểm tra lại Pin nguồn.
2. Khoảng cách điều khiển ngắn, bạn kiểm tra lại Pin, ăng ten (râu) trên bộ thu và remote có bị gãy hay bị che khuất
3. Không điều khiển được, bạn kiểm tra lại nguồn vào bộ thu, kiểm tra cầu chì bên trong (có 2 cầu chì 0,5A cầu chì nguồn và 10A cầu chì contactor.

Ngoài ra Quang Khương có kinh nghiệm trong việc :Bảo dưỡng pa lăng, cầu trục như thế nào?Sửa chữa điều khiển cầu trục ở đâu?

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ :

  • Mr Khương : 0962 07 6282
  • Mr Ánh : 0975 0978 26
  • Mrs Mến: 0973 445 998

Địa Chỉ : Tòa B – Hateco Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

EMAILceo.quangkhuong@gmail.com.

Fanfage : https://www.facebook.com/timnguonhangtrungquoc.cn

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCj4JD1okFdJXjsPW6J1FApw

Ngoài ra Công ty Quang Khương còn cung cấp các sản phẩm : cân treo điện tử, điều khiển JuuKo, Ray điện an toàn, Cân bàn hộp điện tử, cáp điện dẹt cầu trục, dây cáp vải an toàn, Căng ray điện an toàn 3P/4P giá bán buônChổi tiếp điện cầu trục, Tay lấy điện cầu trụcTay lấy điện cầu trục 3P chất lượng caoHộp nối ray điện an toàn 3P, 4P, 6P giá rẻ!Máy đo tốc độ vòng quay động cơ tiếp xúcBộ điều khiển cửa cuốn, remote cửa cuốn từ xaBộ điều khiển cửa cuốn từ xa 433 Đài LoanAptomat chống giật, cb chống giật hàng bãi Nhật Bản – Hàn QuốcTời điện mini Kondotec 600PA chuyên dụng (600kg)Tời điện mini chuyên dụng 1200PA 20 métBộ điều khiển từ xa cầu trục LCC-Q600Bộ điều khiển từ xa cầu trục LCC-Q800Bộ điều khiển cầu trục từ xa GaoLing F21-2S

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/
Copyright © 2018 Quang Khương | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng